Cho thuê điều hòa uy tín giá rẻ

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học, nhà xưởng đang cần tìm nơi để thuê điều hòa. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ cho thuê điều hòa cây điều hòa tủ đứng nhanh, uy tín, chất lượng máy còn rất mới, giá tốt nhất thị trường của Điện lạnh Bách Khoa.

Nội dung chính:

Cho thuê điều hòa tại Hà Nội

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học, nhà xưởng đang cần tìm nơi để thuê điều hòa. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ cho thuê điều hòa cây điều hòa tủ đứng nhanh, uy tín, chất lượng máy còn rất mới, giá tốt nhất thị trường của Điện lạnh Bách Khoa.
Trước tiên, xin giới thiệu đến Quý khách các dịch vụ của Công ty:
* Tổng đại lý phân phối điều hòa Daikin, Panasonic, Mitsubishi ...
* Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp ga điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp
* Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa trung tâm & máy điều hòa multi Daikin
* Dịch vụ cho thuê điều hòa tại Hà Nội và các tỉnh nhanh, uy tín, chất lượng, bảo hành 24/7
Liên hệ thuê điều hòa tủ đứng, điều hòa cây để có giá tốt:  0971.848.966 - 0968.978.005

thuê điều hòa phục vụ hội nghị

Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp các loại điều hòa chính hãng: điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Mitsubishi .., đồng thời là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê điều hòa tại Hà Nội và các tỉnh trong nhiều năm qua. Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ rất nhiều đơn vị tại Hà Nội cũng như các tỉnh trên cả nước và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá thành và đặc biệt là sự tận tâm, dù bạn ở đâu, chỉ cần gọi Senviet sẵn sàng phục vụ bạn.
Máy điều hòa cho thuê của chúng tôi rất phong phú về chủng loại và công suất. Để phục vụ nhu cầu thuê máy của Quý khách hàng vào dịch hè nóng bức 2016, tại kho Điều hòa Điện lạnh Bách Khoa đã chuẩn bị sẵn hàng trăm máy điều hòa tủ đứng, điều hòa cây mới... với công suất máy từ  36.000 BTU, 48.000 BTU, 50.000 BTU; 1000 BTU
Dịch vụ của chúng tôi có thể phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau của Quý khách. Có thể bạn chỉ cần thuê 1 máy hoặc thuê nhiều máy để phục vụ các sự kiện nhỏ, lễ khai trường, đám cưới hỏi cỡ trung bình hoặc khu vực tổ chức sự kiện lớn, khu vực đông người yêu cầu hàng trăm máy điều hòa công suất lớn chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn.

Cho thuê điều hòa ngoại tỉnh

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê điều hòa, hiện nay khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên Việt Nam từ Hà Nội. Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Ninh, ....
Đến với dịch vụ của Điện Lạnh Điện lạnh Bách Khoa với những kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm, nhanh gọn và cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Điện lạnh Bách Khoa trong suốt thời gian qua.

Liên hệ thuê điều hòa

Điện thoại: 0971.848.966 - 0968.978.005

Bài viết sau đóCho thuê điều hòa cây