Dịch vụ cho thuê điều hòa

  6/27/2022
Xem nhanh nội dung

Thời tiết Hà Nội vào thời gian tháng 5 đến tháng 8 nắng nóng như đổ lửa. Những bữa tiệc, cỗ bàn, hội nghị tập trung đông người trở thành nỗi ám ảnh vì quá nắng nóng ngột ngạt. Nhưng không phải gia chủ nào cũng có điều kiện để đầu tư lắp đặt một hệ thống điều hòa để phục vụ nhu cầu sử dụng chỉ trong 2 – 3 ngày.  

Dàn điều hòa điện lạnh Tùng Phát

Giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ cho thuê điều hòa tại Hà Nội của điện lạnh Tùng Phát, chuyên cung cấp số lượng lớn điều hòa. Rất nhiều các hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn đã và đang sử dụng dịch vụ của Tùng Phát đều có phản hồi tích cực về chất lượng điều hòa cũng như cách làm việc chuyên nghiệp. Mùa hè đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều khi có Tùng Phát!

Với chất lượng điều hòa cho thuê chất lượng tốt hình thức đẹp được kiểm tra kỹ càng trước khi cho khách hàng thuê với đầy đủ công suất và số lượng yêu cầu. Với hàng trăm đầu máy, từ điều hòa treo tường đến điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần … Đa dạng về công suất thiết bị từ 9.000 BTU, 12.000 TU, 18.000 BTU, 24.000 BTU (Đối với máy điều hòa treo tường); 36.000 BTU, 48.000 BTU, 50.000 BTU (đối với máy điều hòa tủ đứng) ….

Dịch vụ của Tùng Phát

  • Hệ thống máy điều hòa mới chất lượng cao đủ công suất
  • Quy trình triển khai lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp
  • Hệ thống phụ kiện đi kèm, dây điện, tủ điện với độ an toàn cao nhất
  • Khảo sát mặt bằng tư vấn giải pháp tốt nhất
  • Giá thuê điều hòa rẻ nhất

Còn chờ gì nữa hãy gọi ngay Để được tư vấn dịch vụ tốt nhất !!!!!!

Tổng đài : 0989.689.618 - 0968.978.005

Chúng tôi rất mong được sự kết hợp từ  các quý có quan doanh nghiệp tổ chức cá nhân các hộ gia đình mọi chi tiết liên hệ 0989.689.618 cần tư vấn các dịch vụ khác như lắp đặt điều hòa, vệ sinh, Sửa điều hòa cũng như sử dụng hợp lý vui lòng gọi theo địa chỉ gần nhất bên phải màn hình máy tính của bạn

Các bài viết liên quan