Mua bán & Cho thuê

Cho thuê điều hòa

Cho thuê điều hòa

Điện lạnh Bách Khoa chuyên dịch vụ cho thuê điều hòa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cho thuê điều hòa phục vụ hội nghị, đám cưới, hội họp Với chất lượng điều hòa cho thuê chất lượng tốt hình thức đẹp được kiểm tra kỹ càng trước khi cho khách hàng thuê với đầy đủ công suất và số lượng yêu cầu. Với hàng trăm đầu máy, từ điều hòa treo tường đến điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần …

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê điều hòa

Dịch vụ cho thuê điều hòa

Thời tiết Hà Nội vào thời gian tháng 5 đến tháng 8 nắng nóng như đổ lửa. Những bữa tiệc, cỗ bàn, hội nghị tập trung đông người trở thành nỗi ám ảnh vì quá nắng nóng ngột ngạt. Nhưng không phải gia chủ nào cũng có điều kiện để đầu tư lắp đặt một hệ thống điều hòa để phục vụ nhu cầu sử dụng chỉ trong 2 – 3 ngày.

Xem thêm

Cho thuê điều hòa uy tín giá rẻ

Cho thuê điều hòa uy tín giá rẻ

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học, nhà xưởng đang cần tìm nơi để thuê điều hòa. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ cho thuê điều hòa cây điều hòa tủ đứng nhanh, uy tín, chất lượng máy còn rất mới, giá tốt nhất thị trường của Điện lạnh Bách Khoa.

Xem thêm

Cho thuê điều hòa cây

Cho thuê điều hòa cây

Về nghành nghề điện lạnh nói riêng, chúng tôi mang một xứ mệnh trên vai luôn nghiên cứu về giá trị của công việc dành cho nhu cầu khách hàng và sự trải nghiệm trên cả mong đợi. Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi hiện tại có các sản phẩm sau

Xem thêm

Bảng giá cho thuê điều hòa

Bảng giá cho thuê điều hòa

Điện lạnh Bách Khoa là Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê điều hòa chuyên nghiệp và uy tín cho các sự kiện như đám cưới, tiệc tổ chức. Bảng giá cho thuê điều hòa đã bao gồm cả chi phí lắp đặt và dây đồng. Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cho thuê điều hòa gồm chất lượng, tính chuyên nghiệp, và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Thuê điều hòa giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua máy mới và mang lại nhiều lợi ích trong việc làm mát không gian cho sự kiện thành công.

Xem thêm