Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và tối ưu hóa công suất hoạt động. Điện lạnh Bách Khoa cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không khí trong lành. Quy trình bảo dưỡng rõ ràng và chuyên nghiệp, đội ngũ thợ làm việc cẩn thận và tận tâm. Thời điểm thích hợp nhất để bảo dưỡng là đầu hè và mùa thu. Tận hưởng không gian mát lạnh và an tâm với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá cả phải chăng từ Điện lạnh Bách Khoa.

Nội dung chính:

Đơn vị bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội chất lượng 

Việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, đồng thời công suất hoạt động cũng được tối ưu và giúp không khí trở nên sạch sẽ hơn. Vậy nên, Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng mà không để bạn phải chờ lâu. Mời bạn theo dõi hết bài viết để xem dịch vụ này có gì đặc biệt.  

Thợ bảo dưỡng điều hòa tại Điện lạnh Bách Khoa làm việc chuyên nghiệp 

Tại sao cần bảo dưỡng vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội?

Điều hòa hoạt động lâu ngày bị bám rất nhiều bụi bẩn, một số bộ phận hoạt động kém hoặc có nguy cơ hỏng hóc. Do đó bụi bẩn khiến điều ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng như:

 • Chất lượng làm mát không đảm bảo.

 • Cục nóng của điều hòa giảm nhiệt, cục nóng không thể trao đổi nhiệt tốt. 

 • Tiêu hao nhiều điện năng. 

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đặc biệt là hô hấp ở trẻ nhỏ. 

 • Chẳng may có xảy ra hỏng hóc lỗi đó cũng nhẹ hơn vì đã thường xuyên bảo dưỡng, điều hòa tiết kiệm được nhiều chi phí khi phải sửa chữa điều hòa

Vì vậy, để điều hòa gặp bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và duy trì tuổi thọ cũng như hiệu suất hoạt động của máy, bạn nên thường xuyên thực hiện bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Tốt hơn hết, cứ 3 đến 4 tháng bạn nên bảo dưỡng điều hòa một lần. Khi bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp bạn không gặp phải một số vấn đề trên. 

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên đảm bảo máy vận hành tốt

Đơn vị bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội 

Trong quá trình sử dụng điều hòa bạn không thể nào tránh được việc bụi bẩn bám vào, khi đó điều hòa làm lạnh kém không tối ưu công suất hoạt động mà lại còn gây tốn điện. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên, bạn có thể liên hệ đến các trung tâm chuyên bảo dưỡng điều hòa uy tín. 

Hiện nay tại khu vực nội thành Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, tuy nhiên bạn lại sợ dịch vụ đó không đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay với điện lạnh Điện lạnh Bách Khoa - trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Điện lạnh Bách Khoa tự hào là điện vị nổi tiếng với độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình cũng như khiến bạn hài lòng đơn vị cam kết: 

 • Lấy giá đúng và cạnh tranh với thị trường nên tuyệt đối không có dấu hiệu chặt chém hay ép giá. 

 • Khi bảo dưỡng điều hòa luôn được vệ sinh rất sạch sẽ giúp không khí trong lành hơn.

 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có bảo hành về chất lượng. 

 • Chỉ sau khoảng 30 phút gọi đến, đơn vị sẽ cử người đến trực tiếp địa điểm bạn cung cấp để tiến hành bảo dưỡng sửa chữa theo yêu cầu. 

 • Dù bạn ở quận huyện nào ở Hà Nội chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tốt nhất cho bạn. 

Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị bảo dưỡng điều hòa với giá cả phải chăng 

Quy trình bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội 

Điện lạnh Bách Khoa khi bảo dưỡng điều hòa luôn có một quy trình làm việc rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp, am hiểu về kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng điện lạnh. 

 • Trước khi tiến hành ngắt nguồn điện luôn kiểu tra máy.

 • Đơn vị khi bảo dưỡng điều hòa không chỉ vệ sinh từ trong ra ngoài, mà còn tiến hành vệ sinh tất cả các bộ phận của điều hòa như: máng nước, vỏ máy, tấm lưới dùng để lọc bụi bẩn…

 • Trước khi bảo dưỡng xong luôn tiến hành khởi chạy, vận hành lại các tính năng của máy đảm bảo không xảy ra lỗi rối mới bàn giao lại cho khách hàng.

 • Thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa luôn giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn về vấn đề vệ sinh điều hòa sao cho đúng.

Thời điểm thích hợp nhất bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội 

Khi gọi thơm bảo dưỡng điều hòa bạn nên gọi dịch vụ ở đầu hè bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 5, hoặc gọi bảo dưỡng vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là thời điểm thích hợp nhất. Bởi đây là thời điểm người người nhà nhà sử dụng điều hòa nên bạn cần phải bảo dưỡng. 

Nếu bạn đặt dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có đặt dịch vụ trước nên chọn lịch hẹn sớm để, dễ dàng được bảo dưỡng chuẩn bị tốt cho việc tránh nóng khi bắt đầu vào ngày nóng.

 • Kiểm soát chi phí tăng cao khi bạn phải sửa điều hòa 

 • Không lo thiếu thợ bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

 • Thợ bảo dưỡng điều hòa làm việc đúng quy trình và cẩn thận. 

 • Dịch vụ có chế độ bảo hành với nhiều ưu đãi cho ngày hè. 

 • Bầu không khí sinh hoạt đảm bảo chất lượng cao không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thợ bảo dưỡng điều hòa làm việc chuyên nghiệp luôn cẩn thận 

 

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của Điện lạnh Bách Khoa cung cấp đếm bạn. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng điều hòa vừa đảm bảo chất lượng hoạt động của máy, cũng như những người thân trong gia đình có một không khí trong lành nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ qua hotline của Điện lạnh Bách Khoa: 0971.848.966 để được hỗ trợ chi tiết. 

>Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê điều hòa, quý khách tham khảo bài viết: Cho thuê điều hòa giá rẻ ở Hà Nội